Điện Biên có 26 sản phẩm tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020

Thứ hai - 02/11/2020 20:57
Từ ngày 30/10 – 4/11, tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020 với trên 400 gian hàng của 45 tỉnh, thành trong cả nước.
Khách hàng tham quan, mua sắm tại gian hàng OCOP của tỉnh Điện Biên.
Tham gia hội chợ, tỉnh Điện Biên có 4 gian hàng giới thiệu 26 sản phẩm OCOP của tỉnh, gồm: Nhóm thực phẩm (mật ong Hoa ban, mật ong Bánh tổ, gạo Tám thơm Điện Biên, gạo Séng cù Điện Biên, gạo Tâm Sáng – Séng cù, gạo Tâm sáng – Tám thơm, thịt khô, khoai sọ Phì Nhừ, bí xanh Tìa Dình, lạc đỏ Na Son, bánh khẩu xén sắn, bánh khẩu xén gạo, chẳm chéo); nhóm đồ uống (trà cây cao cổ thụ Tủa Chùa, Diệp thanh trà – trà xanh Shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa, Diệp thanh trà – trà xanh Shan tuyết Sính Phình, cà phê túi nhúng Smile single bar coffee, cà phê đen phin giấy Mon black coffee drink bag, cà phê Pha Đin Arabica Mường Ảng, rượu đông trùng hạ thảo, rượu Mountain queen – táo mèo mật ong, rượu Mountain queen – hoa quả, rượu Mountain queen ngọc cẩu); nhóm thảo dược (đông trùng hạ thảo).

Nguồn tin: Mai Phương