Thông tin liên hệ

Ngày hội phụ nữ Nậm Pồ khởi nghiệp

Chủ nhật - 19/07/2020 21:09
Ngày 19/06 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên) đã tổ chức Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp với chương trình trưng bày nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng của địa phương.
Chị Khoàng Thị Hà - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Nậm Chua( mặc áo dân tộc) giới thiệu các sản phẩm trung bầy trong gian hàng của xã mình.
Chị Khoàng Thị Hà - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Nậm Chua( mặc áo dân tộc) giới thiệu các sản phẩm trung bầy trong gian hàng của xã mình.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và hấp dẫn như: Thi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản đặc trưng tại 15 gian hàng của các xã trên địa bàn huyện Nậm Pồ.

Điện Biên: Ngày hội phụ nữ Nậm Pồ khởi nghiệp - Ảnh 1.

Gian hàng của Hội Phụ nữ xã Nậm Chua gồm các sản phẩm về nông nghiệp.

Chương trình Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp với mục đích giúp các chị em trong hội phụ nữ các xã quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa ẩm thực đặc trưng của xã mình.

Tại Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp trưng bầy nhiều gian hàng, mỗi gian hàng là các sản phẩm đặc trưng của 15 xã thuộc huyện Nậm Pồ như các sản phẩm về mây tre đan; sản phẩm nông nghiêp:  Gạo, lạc, đậu, trứng, rau củ quả các loại. Các sản phẩm khác như: Mật ong, tinh dầu xả, măng khô, chè, giấm măng ớt...

Điện Biên: Ngày hội phụ nữ Nậm Pồ khởi nghiệp - Ảnh 2.

Gian hàng của Hội Phụ nữ xã Nậm Khăn.

 Chị Khoàng Thị Hà - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Nậm Chua cho biết: " Đây là lần đầu tiên Hội Phụ nữ huyện tổ chức chương trình Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp. Tôi cùng các chị em trong Hội Phụ nữ xã Nậm Chua mang đến gian hàng các sản phẩm thu hoạch được từ chăn nuôi, trồng trọt tại xã tôi như: Gạo nếp nương, trứng, quả chanh leo, ngô bắp và các loại rau củ khác. Tôi mong các sản phẩm sạch, đặc trưng này của xã tôi được nhiều người biết đến".

Điện Biên: Ngày hội phụ nữ Nậm Pồ khởi nghiệp - Ảnh 3.

Gian hàng của Hội Phụ nữ xã Chà Nưa.

Điện Biên: Ngày hội phụ nữ Nậm Pồ khởi nghiệp - Ảnh 4.

Xã Chà Nưa nổi tiếng với sản phẩm mật ong chất lượng, được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh lựa chọn

Nguồn tin: Thu Hường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây