Điện Biên tham gia 4 gian hàng trong sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP tại Hà Nội

Từ ngày 23 – 27/7, tại phố Trịnh Công Sơn, Quận Tây Hồ (Hà Nội) diễn ra sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2020. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi xúc tiến, quảng bá sản phẩm OCOP do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP. Hà Nội tổ chức dưới chỉ đạo của Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương. Sự kiện thu hút sự tham gia của 15 tỉnh miền núi phía Bắc cùng 11 địa phương khác trong cả nước.
Khách hàng tìm hiểu sản phẩm OCOP tỉnh Điện Biên tại sự kiện

Tham gia sự kiện, tỉnh Điện Biên có 4 gian hàng trưng bày, giới thiệu 26 sản phẩm OCOP được đánh giá, công nhận năm 2019 và các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu có tiềm năng, như: Cà phê bột Hồng Kỳ, chè Shan tuyết Tủa Chùa, cà phê Mường Ảng, mật ong Ðiện Biên, cà phê Pha phin Arabica Mường Ảng - Ðiện Biên, cà phê phin giấy Mon black coffee drip bag, cà phê túi nhúng Smile single bar coffee và các sản phẩm gạo Ðiện Biên...

Trong khuôn khổ sự kiện diễn ra nhiều hoạt động chính, như: Trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng, sản phẩm đặc sản vùng miền; trình diễn văn hoá ẩm thực gắn với thương hiệu của từng địa phương. Đặc biệt, ngày 24/7 sẽ diễn ra Hội thảo Kết nối giao thương sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng tham gia OCOP.

Nguồn tin: Mai Phương