Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP giữa tỉnh Điện Biên và Quảng Ninh

Hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP
Chiều ngày 09/7 năm 2020, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Ninh và Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Điện Biên về hợp tác kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP. Tham dự lễ ký kết có Đ/c Trần Văn Thượng – phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đại diện lãnh đạo các Chi cục và các phòng chuyên môn trực thuộc Sở.
Hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP
Tại Lễ ký kết, hai tỉnh Quảng Ninh và Điện Biên đã khái quát tình hình triển khai thực hiện chương trình OCOP trên địa bàn; chiến lược phát triển, xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm OCOP. Hai tỉnh cũng đã thảo luận và thống nhất biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP của 2 tỉnh, trong đó trọng tâm là: Thường xuyên trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai chương trình OCOP; thông tin về nhu cầu thị trường của 2 địa phương để hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối tiêu thụ sản phẩm; Tỉnh Điện Biên luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để các bên triển khai đạt những kết quả cao nhất theo các nội dung hợp tác ký kết.

Tác giả bài viết: Hà Thăng - Văn phòng điều phối NTM tỉnh